BAN NHẠC BẮC NAM

Ban nhạc Bắc Nam – Phục vụ mai táng

Bên cạnh các lễ nghi cần có trong một tang lễ đúng nghĩa của người dân Việt Nam, thì với dịch vụ “Ban nhạc Bắc Nam” là một loại hình dịch vụ tang lễ thông dụng hiện có ngày nay. Tùy theo tôn giáo của mỗi gia đình sẽ lựa chọn loại hình dịch vụ “ban nhạc” phù hợp với gia quyến.

Ban nhạc bắc nam mai táng trọn gói tang lễ trọn gói
Các gói tang lễ có kèm ban nhạc Nam Bắc

Giới thiệu về Ban nhạc Bắc Nam tại cơ sở mai táng Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp

Cụ thể với loại hình dịch vụ tang lễ này, tại cơ sở mai táng Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp có chia ra phục vụ theo các nhu cầu của gia đình gia quyến bao gồm:

Về Công giáo – Ban nhạc Bắc Nam 

Ban nhạc tây tại Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp chuyên thổi về nhạc lễ thánh ca có các bài hát của người công giáo. Với tác phong lịch sự, nghiêm trang, luôn đáp ứng được các nhu cầu cho quý khách hàng.
Theo như nghĩa ý của tang lễ Công Giáo, không thích ồn ào và náo nhiệt thì những bản nhạc thánh ca chính là những giai điệu du dương, nhẹ nhàng giúp cho không gian của tang lễ được trở nên nghiêm trang và tĩnh lặng hơn. Là một khoảng không gian tĩnh lặng giúp cho người viếng thăm được tưởng nhớ đến người đã khuất và chia sẻ nỗi đau mất đi người thân của gia quyến.
Bên cạnh đó, ban nhạc tây Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp còn giúp cho nghi thức Động quan thêm nhiều dấu ấn sâu sắc hơn với nghi thức tưởng nhớ của người Công giáo. Những giây phút ngắn ngủi cuối cùng của người thân được nhìn lại người đã mất, và tiễn biệt người đã khuất về với Chúa Kito. Thì chính những giây phút này, những giai điệu của ban nhạc Tây sẽ mang đến nhiều cảm xúc cao trào cho gia quyến.
Bởi thế, ban nhạc Bắc Nam chính là dịch vụ tang lễ được rất nhiều gia đình công giáo tin chọn hỗ trợ trong tang lễ của gia đình họ.

Về Phật Giáo – Ban nhạc Bắc Nam 

Ban nhạc Bắc Nam sẽ sử dụng được nhiều bài hát hơn, nói về “Công Đức sinh thành, về Tình Cha, Tình Mẹ….” Giúp cho tang lễ đỡ buồn hơn, với những giai điệu của làng quan họ. Cụ thể hơn với 2 miền Bắc – Nam:
Người miền Nam sử dụng “Nhạc Nam” làm nhạc lễ, thường ban nhạc đến ăn ngủ tại nhà tang chủ. Khi có người đến viếng, ban nhạc sẽ đánh trống lên giữ nhịp cho khách cúng lạy. Ngoài ra ban nhạc còn chơi các bản tân nhạc, cổ nhạc…vào thời gian tùy theo nhu cầu của gia quyến.
Một ban nhạc Nam ngày nay thường có 4 người, sử dụng cùng một lúc nhiều nhạc cụ như: Đàn bầu, đàn ghita, trống, bộ gỗ…. Cũng có nhiều nơi có nhiều thành viên hơn.
Chi phí cho một ban nhạc Nam thường được tính theo đơn vị là “ngọ”, một “ngọ” được hiểu là thời gian từ giờ ngọ (12 giờ trưa) hôm nay đến giờ ngọ ngày hôm sau ( 24 giờ)  Ban nhạc thường chỉ phục vụ từ 7h sáng đến khoảng 12h tối ( khách hàng có thể yêu cầu ban nhạc phục vụ thêm giờ)
Tương tự như người miền Bắc sử dụng “Nhạc Bắc” làm nhạc lễ như ban nhạc sẽ chơi theo âm điệu phương Bắc. Cơ cấu ban nhạc Bắc cũng giống như ban nhạc Nam, tuy nhiên cách làm việc của họ có vài điểm khác nhau. Ban nhạc chỉ phục vụ từ 7h sáng đến khoảng 22h tối. Sau đó họ về nhà, sáng hôm sau mới quay lại.
Nếu gia đình cần được hỗ trợ các dịch vụ tang lễ về ban nhạc Bắc Nam có thể liên hệ với cơ sở mai táng Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp để được cung cấp các dịch vụ ban nhạc uy tín và chất lượng phục vụ cho gia quyến.
Cùng với đội ngũ nhân viên luôn làm việc luôn đặt chữ THIỆN và ĐỨC lên hàng đầu, được hỗ trợ nhiều gia quyến tổ chức chương trình tang lễ trong suốt thời gian qua, giúp cho Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp luôn mang đến cho khách hàng những nghi thức chuẩn và hoàn chỉnh nhất.

ban nhạc bắc mai táng trọn gói tang lễ trọn gói
 • Vì sao gia đình bạn nên lựa chọn dịch vụ tại Công Ty Dịch Vụ Mai Táng Trọn Gói  Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp?

  • Nơi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu – Cam kết 100% hài lòng
  • Báo gói dịch vụ rõ ràng, minh bạch, bán đúng sản phẩm gia đình chọn
  • Với những dịch vụ mai táng chuyên nghiệp, chỉnh chu giúp cho lễ an táng của gia chủ thật sự trang trọng.
  • Giá cả phù hợp với những chi phí tại gốc, không qua trung gian, Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp nhận thanh toán sau tang lễ
  • Đúng giờ trong các lễ nghi của lễ an táng.
  • Với sứ mệnh: “Tận tâm – Lịch sự – nhã nhặn – thân thiện”. Công Ty Mai Táng Trọn Gói Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp rất mong được phục vụ, chia sẻ cùng nỗi buồn với gia quyến trong những ngày đau buồn của gia đình. Để được biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ tại Công Ty Mai Táng Trọn Gói Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 0906660224 của Công Ty Mai Táng Trọn Gói Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp
  • Xem thêm thông tin công ty Tân Phước Thọ và các chi nhánh ở TP HCM
  • Công Ty mai tán trọn gói tang lễ trọn gói Tân Phước Thọ hiện tại có trụ sở chính tại 2/12 Tú Mỡ, Phường 7, Quận Gò Vấp TPHCM.
  • Ngoài ra công ty có thêm 2 địa điểm hỗ trợ tư vấn: Quận Thủ Đức ( Số 2 Đường 18, Khu Dân Cư Hồng Long, Thủ Đức )Quận 7 ( 2/27 Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận Quận 7.