Xe tang

XE TANG TRẮNG – ĐEN

Là loại xe tang đời mới chuyên dụng được thiết kế cho lễ tang của người Công Giáo với sự trang nghiêm và chỉnh chu hết mức. Loại hình xe tang này giúp cho người thân được ngồi chung với quan tài di chuyển từ nhà đến nhà thờ và sau đó là ra đến nơi hỏa táng hoặc an táng ở nghĩa trang. Xe tang tang lễ thường có 2 màu cơ bản là trắng và đen.

Với các thiết kế xe chuyên dụng đời mới, sạch sẽ, có hệ thống điều hòa trên xe, giúp cho gia quyến cảm thấy hài lòng khi lựa chọn dịch vụ xe tang tại Công Ty mai táng trọn gói Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp

Trường hợp di quan có cự ly xa, xe tang là lựa chọn tối ưu cho việc di chuyển cũng như sự thuận tiện cho người thân trên gia đình ngồi trên xe với hệ thống điều hòa và ghế ngồi thoải mái.

Di quan là công đoạn vô cùng nhạy cảm. Nếu di quan không an toàn có thể khiến thi hài người khuất bị tổn thương. Đồng thời, đây là hoạt động cuối cùng thể hiện bộ mặt người của chết trước mọi người. Quy trình di quan xuề xòa, người quá cố dễ bị mọi người đánh giá.  Xe Tang của công ty mai táng trọn gói Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp cam kết với gia đình luôn là xe đời mới, được kiểm tra chất lượng và bảo trì định kì. Cam kết mang đến cho gia đình 1 tang lễ trang trọng, chỉnh chu.

xe tang lễ dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói
xe tang phục vụ dịch vụ mai táng trọn gói và tang lễ trọn gói
Các gói tang lễ có xe tang phục vụ

Vì sao gia đình bạn nên lựa chọn dịch vụ tại Công Ty Dịch Vụ Mai Táng Trọn Gói  Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp?

  • Nơi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu – Cam kết 100% hài lòng
  • Báo gói dịch vụ rõ ràng, minh bạch, bán đúng sản phẩm gia đình chọn
  • Với những dịch vụ mai táng chuyên nghiệp, chỉnh chu giúp cho lễ an táng của gia chủ thật sự trang trọng.
  • Giá cả phù hợp với những chi phí tại gốc, không qua trung gian, Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp nhận thanh toán sau tang lễ
  • Đúng giờ trong các lễ nghi của lễ an táng.
  • Với sứ mệnh: “Tận tâm – Lịch sự – nhã nhặn – thân thiện”. Công Ty Mai Táng Trọn Gói Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp rất mong được phục vụ, chia sẻ cùng nỗi buồn với gia quyến trong những ngày đau buồn của gia đình. Để được biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ tại Công Ty Mai Táng Trọn Gói Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 0906660224 của Công Ty Mai Táng Trọn Gói Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp
  • Xem thêm thông tin công ty Tân Phước Thọ và các chi nhánh ở TP HCM
  • Công Ty mai tán trọn gói tang lễ trọn gói Tân Phước Thọ hiện tại có trụ sở chính tại 2/12 Tú Mỡ, Phường 7, Quận Gò Vấp TPHCM.
  • Ngoài ra công ty có thêm 2 địa điểm hỗ trợ tư vấn: Quận Thủ Đức ( Số 2 Đường 18, Khu Dân Cư Hồng Long, Thủ Đức )Quận 7 ( 2/27 Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận Quận 7.