CẢI TÁNG BỐC MỘ

Dịch vụ bốc mộ 

Công Ty Mai Táng Trọn Gói Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp là một đơn vị chuyên phục vụ tang lễ tốt nhất tại Sài Gòn (TP HCM). Trải qua nhiều năm phục vụ trong công tác bốc mộ, chúng tôi thấy rất nhiều nơi họ bốc mộ là người địa phương gần nơi giữ mộ, vì thế đa số họ thiên về cảm tính và không đạt được chuyên môn dẫn đến tình trạng xương cốt không đầy đủ. Đó là một điều thật sự kiêng kỵ trong việc bốc mộ.

Bốc mộ là một việc làm thật sự không phải dễ dàng, nó đòi hỏi phải có nhiều kinh nghiệm và sự gan lì khi gặp phải những sự cố ngoài ý muốn. Lúc đó, người làm công việc như chúng tôi đòi hỏi phải thật sự có TÂM với nghề để có thể giúp gia đình trong việc bốc mộ cải táng người thân của gia đình.

Bốc Mộ Cải Táng - tảo mộ thanh minh

Công Ty Mai Táng Trọn Gói Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp

Cung cấp dịch vụ bốc mộ cải táng chuyên nghiệp

Dịch vụ bốc mộ Công Ty Mai Táng Trọn Gói Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp là một tập thể tận tâm với nghề, giàu kinh nghiệm và được huấn luyện bài bản.

Dịch vụ bốc mộ Công Ty Mai Táng Trọn Gói Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp lĩnh vực kinh doanh chính là về tang lễ nên chúng tôi rất am hiểu về việc bốc mộ.

Dịch vụ bốc mộ Công Ty Mai Táng Trọn Gói Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp có đầy đủ cơ sở vật chất, xe tang lễ chuyên dụng để phục vụ bốc mộ.

Thái độ nhân viên lễ phép, đạo đức là một thế mạnh của chúng tôi.

Luôn minh bạch rõ ràng về giá cả, không mập mờ phát sinh chi phí vô lý, Uy Tín & Minh Bạch giá cả là tiêu chí hàng đầu của công ty.

CÁC LÝ DO CẢI TÁNG BỐC MỘ:

LÝ DO BỐC MỘ THỨ 1:

Bốc mộ do vị trí mộ xa không tiện việc thăm viếng, hoặc nơi chôn cất thuộc diện qui hoạch buộc phải bốc mộ. Mong muốn của gia đình là CẢI TÁNG – BỐC MỘ để đưa vào Chùa hoặc Nhà Thờ  cho ấm cúng tiện việc thăm viếng. Hoặc là đi thủy táng ( tức là rải ở con sông hoặc biển sạch sẽ).

Các giải pháp thực hiện:

 1. CÔNG TÁC ĐẬP BỐC, THÁO DỞ MỘ.
 2. BỐC THI HÀI VÀO TIỂU QUÁCH BẰNG GỖ.
 3. ĐƯA ĐI HỎA TÁNG VÀ TRAO HỦ CỐT CHO GIA ĐÌNH.

LÝ DO BỐC MỘ THỨ 2:

Bốc mộ sau đó chôn lại nơi khác. Lý do là nơi đang chôn thuộc diện qui hoạch, hoặc nơi đang chôn ngập úng, có nhiều rác không tiện việc thăm viếng. Cũng như là mất sự tôn nghiêm. Nên cần phải được bốc mộ.

Các giải pháp thực hiện bốc mộ:

 1. CÔNG TÁC ĐẬP BỐC, THÁO DỞ MỘ.
 2. BỐC THI HÀI QUA MỘT QUAN TÀI MỚI, ƯỚP TRÀ HƯƠNG LÀI NHƯ TẨN LIỆM.
 3. ĐƯA ĐẾN MỘT NƠI CHÔN TỐT HƠN.

LÝ DO BỐC MỘ THỨ 3:

Do chúng ta mua một bất động sản, mà không hề biết ở mảnh đất mình mua xưa kia là nghĩa trang cũ. Vô tình đào móng nhà phát hiện nắp quan, hoặc do hàng xóm thông tin cho biết. Vậy gia đình sẽ làm như thế nào? Thật ra, đây là một việc làm tâm linh và đạo đức, nên các khách hàng của Tâm đa số họ sẽ thực hiện việc bốc mộ và gởi Chùa hoặc Thủy táng để cho cái lòng của mình an bình, và mọi việc làm luôn được suông sẽ. Vì thế công việc này cũng làm tương tự như lý do THỨ NHẤT mà Tâm đã chia sẽ.

Các giải pháp thực hiện bốc mộ:

 1. CÔNG TÁC TÌM KIẾM ĐỊNH VỊ NƠI PHÁT HIỆN NẮP QUAN. VÌ ĐÂY LÀ NHỮNG NGÔI MỘ CŨ, NÊN RẤT KHÓ PHÁT HIỆN VỊ TRÍ.
 2. BỐC THI HÀI VÀO TIỂU QUÁCH BẰNG GỖ.
 3. ĐƯA ĐI HỎA TÁNG VÀ GIAO HỦ CỐT CHO KHÁCH HÀNG.

Dịch Vụ Bốc Mộ – Công Ty Mai Táng Trọn Gói Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp là một thương hiệu uy tín. Vì thế chúng tôi luôn minh bạch về giá cả phải rõ ràng. Khi một hợp đồng được kí, chúng tôi luôn mong muốn phục vụ gia đình một cách trọn vẹn. Không bao giờ, vì một lí do khó khăn nào đó để làm tiền gia đình. Vì thu nhập chính của dịch vụ chúng tôi là TÀI KHOẢN PHÚC ĐỨC, điều đó đã được tất cả nhân viên chúng tôi đặt lên hàng đầu để thực hiện.

CHI PHÍ CHO GÓI BỐC MỘ CƠ BẢN :

13.000.000 VND *

Bao Gồm:

 1. NHÂN VIÊN ĐẬP BỐC – THÁO DỞ.
 2. TIỂU SÀNH GỖ – NY LONG- TRÀ LÀI.
 3. XE TANG LỄ VẬN CHUYỂN THI HÀI.
 4. LÒ HỎA TÁNG RIÊNG BIỆT.

(*): Chí phí trên mang tính chất tham khảo cho các địa điểm bốc mộ ở khu vực TP HCM và  cho gói cơ bản, Chi Phí sẽ phát sinh cho địa điểm ngoài tỉnh thành TP HCM. Quý gia đình vui liên hệ để được tư vấn và báo giá chính xác.

Chi phí cho tiểu quách hoặc hòm giao động từ 5,000,000 đến 10,000,000 ( Nếu Gia đình chọn hòm đưa đi thiêu )

Chi phí sẽ giao động từ 40,000,000 đến 200,000,000 ( Nếu gia đình chọn hòm đưa đi chôn)

Chi Phí Thiêu theo chi phí trung tâm hỏa táng

Chi Phí xuất cảnh: tùy vào nơi đến và thủ tục

 • Vì sao gia đình bạn nên lựa chọn dịch vụ tại Công Ty Dịch Vụ Mai Táng Trọn Gói  Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp?

  • Nơi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu – Cam kết 100% hài lòng
  • Báo gói dịch vụ rõ ràng, minh bạch, bán đúng sản phẩm gia đình chọn
  • Với những dịch vụ mai táng chuyên nghiệp, chỉnh chu giúp cho lễ an táng của gia chủ thật sự trang trọng.
  • Giá cả phù hợp với những chi phí tại gốc, không qua trung gian, Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp nhận thanh toán sau tang lễ
  • Đúng giờ trong các lễ nghi của lễ an táng.
  • Với sứ mệnh: “Tận tâm – Lịch sự – nhã nhặn – thân thiện”. Công Ty Mai Táng Trọn Gói Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp rất mong được phục vụ, chia sẻ cùng nỗi buồn với gia quyến trong những ngày đau buồn của gia đình. Để được biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ tại Công Ty Mai Táng Trọn Gói Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 0906660224 của Công Ty Mai Táng Trọn Gói Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp
  • Xem thêm thông tin công ty Tân Phước Thọ và các chi nhánh ở TP HCM
  • Công Ty mai tán trọn gói tang lễ trọn gói Tân Phước Thọ hiện tại có trụ sở chính tại 2/12 Tú Mỡ, Phường 7, Quận Gò Vấp TPHCM.
  • Ngoài ra công ty có thêm 2 địa điểm hỗ trợ tư vấn: Quận Thủ Đức ( Số 2 Đường 18, Khu Dân Cư Hồng Long, Thủ Đức )Quận 7 ( 2/27 Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận Quận 7.