Gói dịch vụ an táng trọn gói Tiêu Chuẩn

GÓI DỊCH VỤ AN TÁNG TRỌN GÓI TIÊU CHUẨN

Giá gói dịch vụ an táng trọn gói tiêu chuẩn: 65,000,000

Gói dịch vụ an táng trọn gói tiêu chuẩn dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói

Ưu điểm của gói dịch vụ an táng trọn gói tiêu chuẩn là gì

Đây là gói dịch vụ an táng trọn gói có mức chi phí tối ưu nhất nhưng vẫn đảm bảo được 1 chương trình tang lễ chu toàn đầy đủ.Cụ thể hơn, gói dịch vụ an táng trọn gói tiêu chuẩn bao gồm các hạng mục:

Quan tài an táng gỗ phổ thông hoặc danh mộc: 

Với gói dịch vụ an táng trọn gói tiêu chuẩn. Quan tài an táng được sử dụng trong gói dịch vụ an táng trọn gói tiêu chuẩn là quan tài an táng gỗ tràm, gỗ sọ khỉ hoặc danh mộc sao cỡ trung, được trang trí theo nghi thức mai táng tang lễ phật giáo , nghi thức tang lễ công giáo tùy theo nguyện vọng của gia đình. Quan tài an táng của công ty dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói Tân Phước Thọ  được trang trí sang trọng, phù hợp với nghi thức tôn giáo, chỉnh chu góp phần cho một chương trình tang lễ chu toàn và nghiêm trang.

Chuẩn bị vật phẩm cho chương trình tang lễ

Với gói dịch vụ an táng trọn gói tiêu chuẩn. Công ty dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói Tân Phước Thọ sẽ chuẩn bị tất cả mọi vật phẩm tang lễ đi kèm cho gia đình bao gồm: Cáo phó, bài vị, di ảnh, tiền bàn, triệu, trà lài, bao ni lông, giấy tiền, nến ly, nến bái quan, nhang, lư hương, vải trắng, đồ phật, 2 bộ nhan, bao thư, xiêu, bút viết. Mọi vật phẩm tang lễ đều là đồ mới, đã được kiểm tra chất lượng trước khi mang đến phục vụ gia đình.

dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói
quan tài địa táng trung dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói

Trang Trí Sảnh Tang

Với gói dịch vụ an táng trọn gói tiêu chuẩn. Sảnh tang sẽ được trang trí theo tang lễ phật giáo hoặc công giáo, tùy vào nhu cầu của gia đình. Các vật phẩm trang trí sảnh tang trong gói an táng trọn gói tiêu chuẩn bao gồm: Bàn phật hoặc bàn thờ chúa, bàn vong, trụ đèn, màn lộng, thùng phúng điếu

gói tang lễ tiêu chuẩn
trang trí hoa tang lễ gói hỏa táng tiêu chuẩn an táng tiêu chuẩn

Chuẩn bị rạp, bàn ghế, mái che tiếp khách

Với gói dịch vụ an táng trọn gói tiêu chuẩn Công ty dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói Tân Phước Thọ sẽ tiến hành chuẩn bị khung rạp, mái che, bàn ghế, nước suối tiếp khách cho gia đình. bao gồm 2 khung rạp, 5 bộ bàn ghế và 5 thùng nước suối.

rạp mái che mai táng trọn gói tang lễ trọn gói

Chuẩn bị đồ chịu tang cho gia đình

Với gói dịch vụ an táng trọn gói tiêu chuẩn. Công ty dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói Tân Phước Thọ sẽ tiến hành chuẩn bị đồ tang (tang phục) cho gia đình, đồ tang cho từng thành viên trong gia đình sẽ khác nhau tùy thuộc vào vai vế với người mất, tôn giáo.

Quy trình tổ chức tang lễ trọn gói - Lễ Cúng cơm

Đội nhân công phục vụ tang lễ

Với gói dịch vụ an táng trọn gói tiêu chuẩn. Công ty dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói Tân Phước Thọ sẽ cung cấp đội nhân công phục vụ tang lễ với đầy đủ nghi thức. Đội nhân công sẽ phục vụ chương trình tang lễ ở 2 công đoạn chính.

Nghi thức tẩn liệm (lễ nhập quan): Vệ sinh thay đồ cho người mất, trang trí sảnh tang, chuẩn bị đồ tang.

Nghi thức động quan và di quan: Bái quan, động quan và di quan đế nơi an táng.

Tất cả đội nhân công của công ty vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói Tân Phước Thọ đều được trang bị kĩ năng chuyên nghiệp, trang phục trang nghiêm, luôn đảm bảo 1 chương trình tang lễ tiêu chuẩn và chu toàn.

Quan tài danh mộc sao trơn dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói
Quan Tài Địa Táng Danh Mộc Sao Trơn dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói

Đội xe tang lễ

Với gói dịch vụ an táng trọn gói tiêu chuẩn. Công ty dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói Tân Phước Thọ sẽ cung cấp đội xe tang lễ bao gồm 1 xe tang ( xe rồng hoặc xe tang ), một xe long đình ( phật giáo hoặc công giá) và 1 xe đưa tang 50 chỗ.

Để đảm bảo một chương trình tang lễ tiêu chuẩn và đầy đủ, việc sử dụng các http://xe rồngloại xe tang lễ đúng chất lượng và đời mới là rất quan trọng. Công Ty Mai Táng Trọn Gói Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp hiểu được điều đó, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại xe tang lễ chất lượng cao, đời mới, đảm bảo an toàn giao thông và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ tài xế có kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi cam kết đưa đón các quan khách và tang gia đến nơi một cách an toàn, đúng giờ và chu đáo. Chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ trong nội thành TP HCM cũng như các tỉnh lân cận.

Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ chất lượng các loại xe tang lễ để đảm bảo mọi hoạt động đều diễn ra trơn tru, không gây cản trở và ảnh hưởng đến chương trình tang lễ. Hãy để Công Ty Mai Táng Trọn Gói Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp giúp bạn chu đáo và tận tình đưa tang người thân một cách trang trọng và đầy đủ nhất.

xe rồng mai táng dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói
xe tang lễ dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói
Xe Long đình dịch vụ mai táng trọn gói dịch vụ tang lễ trọn gói Tân Phước Thọ
gọi tư vấn 0906660224