Chi Phí dịch vụ mai táng 2024 – Hình ảnh & hạng mục

GÓI DỊCH VỤ HỎA TÁNG TRỌN GÓI

(Nhấn vào từng gói để xem chi tiết)

gói dịch vụ hỏa táng trọn gói tiết kiệm dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói giá dịch vụ mai táng trọn gói
gói dịch vụ hỏa táng trọn gói tiêu chuẩn dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói giá dịch vụ mai táng trọn gói
gói dịch vụ hỏa táng trọn gói trang trọng dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói giá dịch vụ mai táng trọn gói
gói dịch vụ hỏa táng trọn gói cao cấp dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói giá dịch vụ mai táng trọn gói

GÓI DỊCH VỤ AN TÁNG TRỌN GÓI

(Nhấn vào từng gói để xem chi tiết)

gói dịch vụ an táng trọn gói tiêu chuẩn dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói giá dịch vụ mai táng trọn gói
gói dịch vụ an táng trọn gói trang trọng dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói giá dịch vụ mai táng trọn gói
gói dịch vụ an táng trọn cao cấp chuẩn dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói giá dịch vụ mai táng trọn gói
gói dịch vụ an táng trọn gói báo ân dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói giá dịch vụ mai táng trọn gói
lễ di quan tại nhà tang lễ quốc gia phía nam nhà tang lễ bộ quốc phòng với Quan tài hỏa táng lớn trang trí quốc huy
Di quan dịch vụ mai táng tạinhà tang lễ chùa huê nghiêm
lễ tang tại nhà tang lễ quốc gia phía nam
quan tài hỏa táng nắp tròn vàng sử dụng tron gói tang lễ hỏa táng trang trọng cao cấp
trang trí linh đường nhà tang lễ nguyễn tri phương

CÔNG TY DỊCH VỤ MAI TÁNG TRỌN GÓI TÂN PHƯỚC THỌ

CHI PHÍ DỊCH VỤ MAI TÁNG TRỌN GÓI

CHI PHÍ DỊCH VỤ MAI TÁNG TỐI ƯU

TANG LỄ CHU TOÀN

1- Dịch vụ mai táng chỉnh chu, chuyên nghiệp

Với hơn 30 năm kinh nghiệm tổ chức tang lễ trọn gói cho nhiều gia đình ở TP HCM cùng đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, công ty Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp sẽ chuẩn bị hết tất cả lễ nghi theo đúng nguyện vọng và phong tục của gia quyến. Để từ đó, gia quyến có thể yên tâm ở bên cạnh người đã khuất.

2 – Chi phí dịch vụ mai táng trọn gói chi tiết, minh bạch

Chi phí để thuê tổ chức dịch vụ tang lễ trọn gói sẽ có chi phí dịch vụ mai táng thấp hơn mức phí để gia đình thuê riêng lẻ các dịch vụ mai táng bên ngoài hoặc tự thực hiện. Trong lúc tang gia bối rối, sẽ có kẻ xấu lợi dụng trục lợi cung cấp những dịch vụ riêng lẻ kém chất lượng và giá cao.

Công Ty Chúng tôi có cơ sở dịch vụ, pháp lý rõ ràng nên luôn đảm bảo chi phí dịch vụ tốt nhất cho quý gia đình. Quý Gia Đình sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí, tâm trí cũng như tránh trường hợp kẻ xấu, môi giới lôi kéo lợi dụng trục lợi lúc tang gia bối rối.

Dịch vụ mai táng trọn gói Tân Phước Thọ Phú Gò Vấp với đội ngũ tang lễ và cố vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vẫn rõ ràng về các hạn mục cũng như giá cả. Chúng tôi luôn lấy sự uy tín và minh bạch về giá ra làm tiêu chí hàng đầu.

3- Kinh Nghiệm xử lý các tình huống bất ngờ trong tang lễ

Trong lúc tang gia bối rối sẽ khó tránh được tình huống phát sinh và rủi ro ngoài ý muốn. Thì nếu bạn sử dụng dịch vụ tang lễ trọn gói, sẽ có người hỗ trợ và túc trực cùng với gia quyến, giúp gia quyến giải quyết hết các rủi ro mà gia đình chưa bao giờ gặp phải. Đó cũng chính là một ưu điểm mà rất nhiều gia đình lựa chọn đến với dịch vụ này, nhất là với các trường hợp giấy tờ, quy trình tang lễ, thủ tục.

Dịch Vụ Mai Táng Trọn Gói Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp với hơn 30 năm kinh nghiệm và uy tín trong việc cung cấp dịch vụ mai táng trọn gói ở TP HCM. Chúng tôi đã và đang cố gắng giữ vững thương hiệu cũng như sự tin tưởng của quý gia đình đã dành cho bao năm qua.

tang lễ cán bộ cao cấp dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói
dịch vụ mai táng trọn gói dịch vụ tang lễ trọn gói bảng giá dịch vụ mai táng trọn gói bảng giá dịch vụ tang lễ trọn gói

Tận tâm – Uy Tín – Minh bạch

Chi Phí Dịch vụ mai táng trọn gói – các nghi thức tôn giáo

Tâm linh kính lễ – Tưởng niệm thành kính

Chi phí dịch vụ mai táng trọn gói của chúng tôi bao gồm tư vấn và thực hiện các bước chuẩn bị cho chương trình tang lễ như trang trí sảnh tang lễ, chuẩn bị và giúp đỡ cho các nghi thức tôn giáo, quản lý quá trình đưa tang và chôn cất. Dịch vụ mai táng trọn gói cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tư vấn về pháp lý, thủ tục giấy tờ và quản lý những tài sản liên quan đến việc đưa tang.

Công ty mai táng trọn gói Tân Phước Thọ với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ gia đình trong mọi khía cạnh, từ chuẩn bị cho chương trình tang lễ cho đến các thủ tục giấy tờ sau khi tang lễ kết thúc. Chúng tôi cam kết đem đến sự an tâm, tôn trọng và lòng biết ơn cho người đã khuất và gia đình với mức chi phí dịch vụ mai táng tốt nhất TP HCM.

Tận tâm – Uy Tín – Minh bạch

Quan Tài Mai Táng Đa Dạng & Chất Lượng

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ mai táng trọn gói là loại quan tài. Hiểu rõ điều kiện và mong muốn khác nhau của mỗi gia đình. Chúng tôi có đa dạng sản phẩm quan tài mai táng với nhiều kích thước, chất liệu, họa tiết. Và đây cũng là 3 tiêu chí để quyết định giá cả và chất lượng của các loại quan tài mai táng.

2 loại quan tài chính  là Quan Tài Địa Táng và Quan Tài Hỏa Táng.

Quan Tài Hỏa Táng: Đây là loại quan tài chuyên dụng cho việc thiêu (hỏa táng) được làm từ gỗ công nghiệp(MDF) hoặc cao cấp hơn là gỗ nhóm 4 & 5. Với đặc điểm dày vừa phải, cháy nhanh, giá thành phải chăng sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí hỏa táng, từ đó sẽ có mức chi phí dịch vụ mai táng tối ưu và tiết kiệm.

Quan Tài Địa Táng: Được sản xuất với chất liệu gỗ tốt nhóm 1 & 2, với độ dày cao , độ cứng và bền tốt, không bị mối mọt, cong vênh và có thể tồn tại hàng trăm năm trong môi trường nước. Loại quan tài này phù hợp với những gia đình có nhu cầu an táng (địa táng). Chi phí dịch vụ mai táng sử dụng quan tài địa táng thường sẽ cao hơn quan tài hỏa táng.

Tận Tâm – Uy Tín – Minh Bạch

Xe Tang Lễ Trang Trọng

Để đảm bảo một chương trình tang lễ trang trọng và đầy đủ, việc sử dụng các loại xe tang lễ đúng chất lượng và đời mới là rất quan trọng. Công Ty Mai Táng Trọn Gói Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp hiểu được điều đó, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại xe tang lễ chất lượng cao, đời mới, đảm bảo an toàn giao thông và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chi phí dịch vụ mai táng trọn gói đã bao gồm chi phí thuê xe tang lễ.

Với đội ngũ tài xế có kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi cam kết đưa đón các quan khách và tang gia đến nơi một cách an toàn, đúng giờ và chu đáo. Chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ trong nội thành TP HCM cũng như các tỉnh lân cận.

Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ chất lượng các loại xe tang lễ để đảm bảo mọi hoạt động đều diễn ra trơn tru, không gây cản trở và ảnh hưởng đến chương trình tang lễ. Hãy để Công Ty Mai Táng Trọn Gói Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp giúp bạn chu đáo và tận tình đưa tang người thân một cách trang trọng và đầy đủ nhất.

Tận tâm – Uy Tín – Minh bạch

Dịch Vụ Đặc Biệt

Chúng tôi mong muốn là người bạn của gia đình, sẻ chia niềm tiếc thương và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho gia đình khi hữu sự. Dịch vụ mai táng trọn gói có thể tổ chức một lễ tang truyền thống hay một buổi lễ hoàn toàn độc đáo để tôn vinh người đã mất theo ước nguyện của từng gia đình. Chi Phí dịch vụ mai táng trọn gói sẽ thay đổi tùy theo nhu cầu thêm hoặc bớt các hạng mục mai táng

Các dịch vụ và hạng mục mai táng của công ty dịch vụ mai táng trọn gói Tân Phước Thọ Phú Gò Vấp luôn được chuẩn bị kỹ lưỡng , chỉnh chu với giá cả hợp lý nhất TP HCM.Chúng tôi luôn tư vấn kĩ lưỡng theo nhu cầu của gia đình để đưa ra các hạn mục dịch vụ mai táng trọn gói phù hợp, đảm bảo tối ưu chi phí và tang lễ chu toàn.

Vì sao gia đình bạn nên lựa chọn dịch vụ tại Công Ty Dịch Vụ Mai Táng Trọn Gói  Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp?

  • Nơi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu – Cam kết 100% hài lòng
  • Báo giá gói dịch vụ mai táng rõ ràng, minh bạch, bán đúng sản phẩm gia đình chọn
  • Với những dịch vụ mai táng chuyên nghiệp, chỉnh chu giúp cho lễ an táng của gia chủ thật sự trang trọng.
  • Giá cả phù hợp với những chi phí tại gốc, không qua trung gian, Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp nhận thanh toán sau tang lễ
  • Đúng giờ trong các lễ nghi của lễ an táng.
  • Với sứ mệnh: “Tận tâm – Lịch sự – nhã nhặn – thân thiện”. Công Ty Mai Táng Trọn Gói Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp rất mong được phục vụ, chia sẻ cùng nỗi buồn với gia quyến trong những ngày đau buồn của gia đình. Để được biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ tại Công Ty Mai Táng Trọn Gói Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 0906660224 của Công Ty Mai Táng Trọn Gói Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp
  • Xem thêm thông tin công ty Tân Phước Thọ và các chi nhánh ở TP HCM
  • Công Ty mai tán trọn gói tang lễ trọn gói Tân Phước Thọ hiện tại có trụ sở chính tại 2/12 Tú Mỡ, Phường 7, Quận Gò Vấp TPHCM.
  • Ngoài ra công ty có thêm 2 địa điểm hỗ trợ tư vấn: Quận Thủ Đức ( Số 2 Đường 18, Khu Dân Cư Hồng Long, Thủ Đức )Quận 7 ( 2/27 Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận Quận 7.
Dịch vụ vận chuyển quan tài đi tỉnh

Dịch vụ vận chuyển các loại quan tài đi tỉnh (tất cả tỉnh thành Việt...

Lò Thiêu Tháp Long Thọ – Củ Chi

LÒ THIÊU Tháp Long Thọ ( TRUNG TÂM HỎA TÁNG Tháp Long Thọ) Giới thiệu...

Lò Thiêu Phước Lạc Viên – Dĩ An, Bình Dương

LÒ THIÊU Phước Lạc Viên ( TRUNG TÂM HỎA TÁNG Phước Lạc Viên) Giới thiệu...

Lò Thiêu Đa Phước

Lò thiêu Đa Phước ( TRUNG TÂM HỎA TÁNG Đa Phước) Giới thiệu chung về...

Lò Thiêu Phúc An Viên Quận 9

lò thiêu Phúc An Viên Quận 9 ( TRUNG TÂM HỎA TÁNG Phúc An Viên...

Lò Thiêu Bình Hưng Hòa

LÒ THIÊU BÌNH HƯNG HÒA ( TRUNG TÂM HỎA TÁNG BÌNH HƯNG HÒA) Giới thiệu...

Nhà Tang Lễ Quốc Gia Phía Nam (Nhà Tang Lễ Bộ Quốc Phòng)

NHÀ TANG LỄ QUỐC GIA PHÍA NAM – DỊCH VỤ MAI TÁNG TRỌN GÓI, TANG...

Nhà Tang Lễ Chùa Xá Lợi

NHÀ TANG LỄ CHÙA XÁ LỢI – DỊCH VỤ MAI TÁNG TRỌN GÓI, TANG LỄ...