Dịch vụ mai táng ở chung cư

THÔNG TIN VÀ KINH NGHIỆM TỔ CHỨC DỊCH VỤ MAI TÁNG Ở CHUNG CƯ

1 – ĐỊA ĐIỂM ĐỂ TỔ CHỨC DỊCH VỤ MAI TÁNG Ở CHUNG CƯ

Việc tổ chức tang lễ cho người đã mất thường được thực hiện tại nhà riêng. Tuy nhiên, tại các thành phố lớn, số lượng gia đình sống ở chung cư rất nhiều, khi có tang sự, việc tổ chức dịch vụ mai táng ở chung cư sẽ không thuận tiện như việc tổ chức ở nhà riêng do các vấn đề không gian tang lễ, thời gian, quy định ban quản lý chung cư cũng như hàng xóm khu dân cư.

Trường hợp các chung cư mới có xây dựng khu vực riêng để tổ chức nhà tang lễ ( khu vực này khác với khu vực sinh hoạt cộng đồng). Việc tổ chức tang lễ sẽ thuận tiện hơn khi được tổ chức tại khu vực tang lễ của chung cư ( mỗi tòa nhà thường sẽ có 1 khu vực tổ chức tang lễ). Công ty mai táng sẽ kết hợp cùng gia đình cũng như ban quản lý tòa nhà để tổ chứng 1 tang lễ chu toàn trang trọng nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ quy định của chung cư.

Trường hợp chung cư không có khu vực riêng để tổ chức tang lễ: Giải pháp cho gia đình là lựa chọn tổ chức tang lễ ở các nhà tang lễ gần khu vực gần nơi sinh sống để thuận tiện cho việc tổ chức cũng như thăm viếng. Công ty Tân Phước Thọ sẽ đưa ra danh sách các nhà tang lễ cũng như chi phí phù hợp để gia đình lựa chọn cho việc tổ chức tang lễ. Đồng thời công ty cũng sẽ hỗ trợ các quy trình thủ tục đăng kí cũng như tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ, giúp gia đình an tâm trong tang sự.

Dịch vụ mai táng ở chung cư tổ chức tang lễ ở chung cư dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói
Dịch vụ mai táng ở chung cư tổ chức tang lễ ở chung cư dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói

2 – GIÁ VÀ CHI PHÍ DỊCH VỤ MAI TÁNG Ở CHUNG CƯ

Công ty dịch vụ mai táng trọn gói Tân Phước Thọ chuyên cung cấp dịch vụ mai táng ở chung cư. Hỗ trợ gia đình toàn bộ thủ tục cũng như xử lý những vấn đề thường hay gặp phải trước – trong – sau quá trình tổ chức tang lễ.

🔶 GÓI HỎA TÁNG TIẾT KIỆM                               33,000,000
🔶 GÓI HỎA TÁNG TIÊU CHUẨN                               45,000,000
🔶 GÓI HỎA TÁNG TRANG TRỌNG                               65,000,000
🔶 GÓI HỎA TÁNG CAO CẤP                            125,000,000
🔷 GÓI CHÔN CẤT TIÊU CHUẨN                               65,000,000
🔷 GÓI CHÔN CẤT TRANG TRỌNG                            100,000,000
🔷 GÓI CHÔN CẤT CAO CẤP                             200,000,000
🔷 GÓI CHÔN CẤT BÁO ÂN                            350,000,000
CAM KẾT
GIÁ TRỌN GÓI KHÔNG PHÁT SINH

---------------------------------------- 

GÓI DỊCH VỤ HỎA TÁNG TRỌN GÓI

(Nhấn vào từng gói để xem chi tiết)

gói dịch vụ hỏa táng trọn gói tiết kiệm dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói giá dịch vụ mai táng trọn gói
gói dịch vụ hỏa táng trọn gói tiêu chuẩn dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói giá dịch vụ mai táng trọn gói
gói dịch vụ hỏa táng trọn gói trang trọng dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói giá dịch vụ mai táng trọn gói
gói dịch vụ hỏa táng trọn gói cao cấp dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói giá dịch vụ mai táng trọn gói

GÓI DỊCH VỤ AN TÁNG TRỌN GÓI

(Nhấn vào từng gói để xem chi tiết)

gói dịch vụ an táng trọn gói tiêu chuẩn dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói giá dịch vụ mai táng trọn gói
gói dịch vụ an táng trọn gói trang trọng dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói giá dịch vụ mai táng trọn gói
gói dịch vụ an táng trọn cao cấp chuẩn dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói giá dịch vụ mai táng trọn gói
gói dịch vụ an táng trọn gói báo ân dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói giá dịch vụ mai táng trọn gói

3 – NHỮNG LƯU Ý KHI TỔ CHỨC DỊCH VỤ MAI TÁNG Ở CHUNG CƯ

Khi tổ chức mai táng ở chung cư, gia chủ cũng như đơn vị tổ chức dịch vụ mai táng cần phải lưu ý tuân theo những quy dịnh của ban quản lý chung cư cũng như tôn trọng không gian chung của cư dân chung cư.

 1. Tìm kiếm phòng thích hợp: Liên hệ với quản lý chung cư để thuê hoặc sử dụng phòng dành riêng cho các dịp trọng đại. Đảm bảo phòng này đủ lớn để đáp ứng nhu cầu của bạn và gia đình mà không gây ảnh hưởng tiếng ồn cho các hộ dân khác. Trong trường hợp chung cư không có phòng tang lễ, gia chủ sẽ tổ chức tang lễ mai táng ở nhà tang lễ gần nhất.
 2. Thời gian phù hợp: Đăng kí thời tổ chức tang lễ với ban quản lý tòa nhà chung cư. Thông Báo thời gian diễn ra tang lễ với cư dân chung cư thông qua bảng cáo phó, nhóm chat cộng đồng hoặc các cách thức thông báo khác. Chọn thời gian tổ chức vào những khung giờ ít người hoặc ít hoạt động, để tránh tạo ra sự phiền toái cho hàng xóm.
 3. Thông báo trước: Gửi thông báo cho các hộ dân xung quanh về thời gian và địa điểm tổ chức tang lễ. Điều này giúp họ biết và hiểu về tình hình, từ đó có thể tìm cách điều chỉnh lịch trình của họ nếu cần hoặc thuận tiện cho việc viếng thăm. Việc thông báo có thể thực hiện bằng cách ghi trên cáo phó, gửi thông tin lên trang cộng động chung cư hoặc nhóm chat cộng đồng.
 4. Kiểm soát tiếng ồn: Kiểm soát tiếng ồn là việc vô cùng cần thiết trong việc tổ chức mai táng ở chung cư. Việc sử dụng nhạc lễ có âm thanh lớn cần được hạn chế hoặc chỉ diễn ra ở một khung giờ ngắn quan trọng với sự cho phép của ban quản lý chung cư.
 5. Thỏa thuận với dịch vụ mai táng: Công ty tổ chức dịch vụ mai táng ở chung cư cần làm việc với gia đình cũng như ban quản lý chung cư, đảm bảo chương trình mai táng diễn ra đúng quy định của chung cư.
 6. Hợp tác với hàng xóm: Trước và sau lễ tang mai táng ở chung cư, cần thông báo với hàng xóm về chương trình mai táng tang lễ cũng như gửi lời xin phép, xin thông cảm cũng như cảm ơn đến hàng xóm cho những ngày diễn ra tang lễ.
 7. Tôn trọng và thấu hiểu: Luôn luôn tôn trọng cảm xúc và tình cảm của gia đình và hàng xóm. Hiểu rằng đây là một sự kiện quan trọng và cần sự thông cảm từ mọi người xung quanh.
dịch vụ mai táng trọn gói chung cư tang lễ trọn gói chung cư hỏa táng trang trọng
dịch vụ mai táng trọn gói chung cư tang lễ trọn gói ở chung cư hỏa táng trang trọng

Vì sao gia đình bạn nên lựa chọn dịch vụ mai táng ở chung cư tại Công Ty Dịch Vụ Mai Táng Trọn Gói  Tân Phước Thọ

 • Nơi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu – Cam kết 100% hài lòng
 • Báo gói dịch vụ rõ ràng, minh bạch, bán đúng sản phẩm gia đình chọn
 • Với những dịch vụ mai táng chuyên nghiệp, chỉnh chu giúp cho lễ an táng của gia chủ thật sự trang trọng.
 • Giá cả phù hợp với những chi phí tại gốc, không qua trung gian, Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp nhận thanh toán sau tang lễ
 • Đúng giờ trong các lễ nghi của lễ an táng.
 • Với sứ mệnh: “Tận tâm – Lịch sự – nhã nhặn – thân thiện”. Công Ty Mai Táng Trọn Gói Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp rất mong được phục vụ, chia sẻ cùng nỗi buồn với gia quyến trong những ngày đau buồn của gia đình. Để được biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ tại Công Ty Mai Táng Trọn Gói Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 0906660224 của Công Ty Mai Táng Trọn Gói Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp
 • Xem thêm thông tin công ty Tân Phước Thọ và các chi nhánh ở TP HCM
 • Công Ty mai tán trọn gói tang lễ trọn gói Tân Phước Thọ hiện tại có trụ sở chính tại 2/12 Tú Mỡ, Phường 7, Quận Gò Vấp TPHCM.
 • Ngoài ra công ty có thêm 2 địa điểm hỗ trợ tư vấn: Quận Thủ Đức ( Số 2 Đường 18, Khu Dân Cư Hồng Long, Thủ Đức )Quận 7 ( 2/27 Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận Quận 7.
Giá dịch vụ hỏa táng trọn gói quận huyện TP HCM - dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói tốt 1 quan tài hỏa táng
Giá dịch vụ an táng trọn gói chôn cất trọn gói quận huyện TP HCM - dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói tốt 1 quan tài an táng quan tài địa táng