Dịch vụ mai táng trọn gói là gì

Dịch vụ mai táng trọn gói là gì

Dịch vụ mai táng trọn gói là sự kết hợp của nhiều dịch vụ liên quan đến việc tổ chức đám tang, bao gồm việc chuẩn bị, trang trí, vận chuyển và mai táng. Điều này giúp cho người thân của người đã khuất không phải lo lắng và mất thời gian tìm kiếm các dịch vụ khác nhau để chuẩn bị cho đám tang. Thay vào đó, dịch vụ mai táng trọn gói cung cấp một giải pháp tiện lợi và toàn diện để giúp gia đình đưa người thân của mình vào nơi an nghỉ cuối cùng một cách trang trọng và đúng truyền thống.

Đặc biệt, dịch vụ mai táng trọn gói giúp gia đình tiết kiệm chi phí so với việc thuê các dịch vụ riêng lẻ. Với một mức giá đã được định trước, gia đình sẽ không phải lo lắng về việc chi trả các khoản phí bổ sung cho từng dịch vụ, mà thay vào đó chỉ cần trả một khoản tiền duy nhất để đảm bảo rằng toàn bộ quá trình đám tang của người thân sẽ được chuẩn bị và diễn ra một cách tốt nhất.

Với dịch vụ mai táng trọn gói chuyên nghiệp và tận tâm của các chuyên gia tại công ty, gia đình sẽ được hỗ trợ một cách đầy đủ từ việc chuẩn bị giấy tờ cần thiết, các thủ tục pháp lý, lễ tang trang trọng và vận chuyển đến nơi mai táng. Điều này sẽ giúp gia đình giảm bớt áp lực và tâm lý khó khăn trong quá trình chuẩn bị đám tang và đảm bảo người thân của họ được chôn cất một cách trang trọng và tôn nghiêm.

linh đường trong tang lễ tại nhà tang lễ chùa xá lợi
Di quan dịch vụ mai táng tạinhà tang lễ chùa huê nghiêm

Các hạng mục và dịch vụ trong dịch vụ mai táng trọn gói

Dịch vụ mai táng trọn gói bao gồm nhiều hạng mục khác nhau để đáp ứng các nhu cầu và yêu cầu khác nhau của mỗi gia đình. Dưới đây là một số hạng mục chính của dịch vụ mai táng trọn gói:

 1. Trang trí phòng Lễ Tang (Sảnh Tang – Linh Đường): Cung cấp không gian trang trọng và ấm cúng để tổ chức lễ tang cho người quá cố bao gồm cách vật dụng tang lễ, màng che, chân đèn, bàn thờ, trang trí hoa, bàn phật và các vật dụng khác.
 2. Xe Tang: Cung cấp xe tang lễ đời mới, chất lượng để đưa người quá cố đến nơi an nghỉ cuối cùng. Xe tang lễ thông thường sẽ là xe tang, xe rồng, xe long đình, xe khách đưa tang hoặc trang trọng hơn có đoàn mô tô đưa tang khi gia đình yêu cầu.
 3. Quan tài (áo quan): Cung cấp các loại quan tài mai táng, phù hợp với chương trình tang lễ trọn gói ( quan tài hỏa táng hoặc quan tài an táng) trang trí theo nghi thức tôn giáo ( phật giáo, công giáo, tin lành và các tôn giáo khác)
 4. Tang Phục: Cung cấp trang phục tang cho người quá cố và gia đình.
 5. Lễ Truy điệu và nhạc lễ: Cung cấp các dịch vụ truy điệu như tiệc truy điệu, diễu hành tang lễ. Ban nhạc lễ trang trọng bao gồm ban nhạc tây, ban nhạc bắc nam.
 6. Mời thầy làm lễ theo đúng nghi thức tang lễ phật giao hoặc tang lễ công giáo.
 7. Vật dụng bàn ghế, mai che, nước suối để gia đình tiếp khách viếng.
 8. Cung cấp Giấy tờ: Hỗ trợ cung cấp các giấy tờ liên quan đến tang lễ, bao gồm giấy khai sinh, giấy chứng nhận chết, giấy phép mai táng và giấy xác nhận an táng.
 9. Hỗ trợ đăng kí lò thiêu, chi phí lò thiêu, chi phí hũ cốt (với tang lễ hỏa táng) hoặc tư vấn tìm nghĩa trang phù hợp (với tang lễ an táng)
 10. Các dịch vụ khác: Bao gồm các dịch vụ phụ trợ như nấu đồ ăn đám tang, giữ xe khách viếng, quay phim chụp ảnh, người hỗ trợ.
bảng giá dịch vụ mai táng trọn gói dịch vụ tang lễ trọn gói tân phước thọ

Dịch vụ mai táng trọn gói tốt nhất có thể khác nhau tùy vào nhu cầu và mong muốn của từng gia đình. Tuy nhiên, có một số tiêu chuẩn chung để đánh giá một dịch vụ mai táng trọn gói tốt nhất, bao gồm:

 1. Thời gian và địa điểm tổ chức lễ tang phù hợp với mong muốn của gia đình.
 2. Giá cả dịch vụ mai táng hợp lý và trong phạm vi tài chính của gia đình.
 3. Dịch vụ mai táng chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo.
 4. Các gói dịch vụ mai táng đa dạng để phù hợp với nhu cầu của từng gia đình.
 5. Sự tôn trọng và đảm bảo sự riêng tư và an ninh trong quá trình tổ chức lễ tang.

Khi tìm kiếm dịch vụ mai táng trọn gói tốt nhất, bạn có thể tham khảo đánh giá của các khách hàng trước đó hoặc tìm hiểu thông tin về các công ty cung cấp dịch vụ trên internet hoặc qua người thân, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ này để có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho gia đình của mình.

Dịch vụ mai táng Tân Phước Thọ là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ mai táng uy tín tại Việt Nam. Công ty này cung cấp các dịch vụ mai táng trọn gói, bao gồm:

 1. Đóng gói và vận chuyển: Công ty sẽ đóng gói thi thể, chuẩn bị giấy tờ cần thiết và vận chuyển đến nơi quan tài cất nghi.
 2. Tư vấn lễ tang: Công ty sẽ hỗ trợ gia đình tư vấn về các vấn đề liên quan đến lễ tang, bao gồm thiết kế, trang trí phòng lễ, chuẩn bị các vật dụng cần thiết cho lễ tang.
 3. Cung cấp quan tài và phụ kiện: Công ty cung cấp các loại quan tài và phụ kiện cần thiết cho lễ tang, bao gồm quan tài gỗ, quan tài kim loại, giường cốt, trang phục cho người chết.
 4. Điều hành lễ tang: Công ty sẽ điều hành các hoạt động trong lễ tang như di chuyển quan tài đến nơi mai táng, chuẩn bị các nghi thức trong lễ tang, , tổ chức lễ truy điệu.

Tất cả các dịch vụ trên đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, đảm bảo sự an toàn và tôn trọng tính cách riêng tư của người đã qua đời và gia đình. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Tân Phước Thọ để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Vì sao gia đình bạn nên lựa chọn dịch vụ tại Công Ty Dịch Vụ Mai Táng Trọn Gói  Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp?

 • Nơi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu – Cam kết 100% hài lòng
 • Báo gói dịch vụ rõ ràng, minh bạch, bán đúng sản phẩm gia đình chọn
 • Với những dịch vụ mai táng chuyên nghiệp, chỉnh chu giúp cho lễ an táng của gia chủ thật sự trang trọng.
 • Giá cả phù hợp với những chi phí tại gốc, không qua trung gian, Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp nhận thanh toán sau tang lễ
 • Đúng giờ trong các lễ nghi của lễ an táng.
 • Với sứ mệnh: “Tận tâm – Lịch sự – nhã nhặn – thân thiện”. Công Ty Mai Táng Trọn Gói Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp rất mong được phục vụ, chia sẻ cùng nỗi buồn với gia quyến trong những ngày đau buồn của gia đình. Để được biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ tại Công Ty Mai Táng Trọn Gói Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 0906660224 của Công Ty Mai Táng Trọn Gói Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp
 • Xem thêm thông tin công ty Tân Phước Thọ và các chi nhánh ở TP HCM
 • Công Ty mai tán trọn gói tang lễ trọn gói Tân Phước Thọ hiện tại có trụ sở chính tại 2/12 Tú Mỡ, Phường 7, Quận Gò Vấp TPHCM.
 • Ngoài ra công ty có thêm 2 địa điểm hỗ trợ tư vấn: Quận Thủ Đức ( Số 2 Đường 18, Khu Dân Cư Hồng Long, Thủ Đức )Quận 7 ( 2/27 Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận Quận 7.
Dịch vụ vận chuyển quan tài đi tỉnh

Dịch vụ vận chuyển các loại quan tài đi tỉnh (tất cả tỉnh thành Việt...

Lò Thiêu Tháp Long Thọ – Củ Chi

LÒ THIÊU Tháp Long Thọ ( TRUNG TÂM HỎA TÁNG Tháp Long Thọ) Giới thiệu...

Lò Thiêu Phước Lạc Viên – Dĩ An, Bình Dương

LÒ THIÊU Phước Lạc Viên ( TRUNG TÂM HỎA TÁNG Phước Lạc Viên) Giới thiệu...

Lò Thiêu Đa Phước

Lò thiêu Đa Phước ( TRUNG TÂM HỎA TÁNG Đa Phước) Giới thiệu chung về...

Lò Thiêu Phúc An Viên Quận 9

lò thiêu Phúc An Viên Quận 9 ( TRUNG TÂM HỎA TÁNG Phúc An Viên...

Lò Thiêu Bình Hưng Hòa

LÒ THIÊU BÌNH HƯNG HÒA ( TRUNG TÂM HỎA TÁNG BÌNH HƯNG HÒA) Giới thiệu...

Nhà Tang Lễ Quốc Gia Phía Nam (Nhà Tang Lễ Bộ Quốc Phòng)

NHÀ TANG LỄ QUỐC GIA PHÍA NAM – DỊCH VỤ MAI TÁNG TRỌN GÓI, TANG...

Nhà Tang Lễ Chùa Xá Lợi

NHÀ TANG LỄ CHÙA XÁ LỢI – DỊCH VỤ MAI TÁNG TRỌN GÓI, TANG LỄ...