Nhà Tang Lễ Gò Vấp

NHÀ TANG LỄ GÒ VẤP – DỊCH VỤ MAI TÁNG TRỌN GÓI, TANG LỄ TRỌN GÓI

nhà tang lễ gò vấp

DỊCH VỤ MAI TÁNG TẠI NHÀ TANG LỄ GÒ VẤP

Nhà tang lễ Quận Gò Vấp là một địa điểm tang lễ được quản lý bởi công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận Gò Vấp. Với diện tích rộng hơn 3000m2 và 6 tầng tháp, nơi đây cung cấp không gian lưu khách rộng rãi và thoáng mát, cùng nhà vệ sinh luôn được giữ gìn sạch sẽ. An ninh và an toàn luôn được đảm bảo tốt nhờ công tác bảo vệ kỹ càng.

Khu vực đám tang tại nhà tang lễ có diện tích 90m2, bên cạnh đó còn có mặt bằng tiếp khách với sức chứa 3 đám tang cùng lúc và 5 bàn tiếp khách (50 người). Điều này giúp tổ chức tang lễ linh hoạt và thuận tiện, đáp ứng nhu cầu của nhiều gia đình cùng lúc.

Nhà tang lễ Quận Gò Vấp được trang bị đầy đủ vật dụng, thiết bị và phương tiện để đảm bảo cung cấp mọi dịch vụ về tang lễ. Mặt bằng lưu cốt trải từ tầng 2 đến tầng 6 của tòa nhà, mỗi tầng có 7 ngăn lưu tro cốt, tổng số lượng cốt lưu giữ lên đến 25.000 hũ, với hiện tại đã lưu cốt lên đến 5000 hũ. Với sự chăm sóc và sự chu đáo từ nhà tang lễ Quận Gò Vấp, gia đình có thể tổ chức tang lễ cho người thân một cách trang trọng và ý nghĩa.

Nhà Tang Lễ Gò Vấp dịch vụ mai táng trọn gói dịch vụ tang lễ trọn gói
Nhà Tang Lễ Gò Vấp dịch vụ mai táng trọn gói dịch vụ tang lễ trọn gói đạo tin lành

CHI PHÍ VÀ GIÁ THUÊ NHÀ TANG LỄ GÒ VẤP LÀ BAO NHIÊU?

Chi phí thuê sảnh tang 1,200,000 VND/ngày
Chi phí đặt hũ cốt500,000 VND/Hũ/lần

CHI PHÍ DỊCH VỤ MAI TÁNG (BẢNG GIÁ DỊCH VỤ MAI TÁNG) TẠI NHÀ TANG LỄ GÒ VẤP

🔶 GÓI HỎA TÁNG TIẾT KIỆM                               33,000,000
🔶 GÓI HỎA TÁNG TIÊU CHUẨN                               45,000,000
🔶 GÓI HỎA TÁNG TRANG TRỌNG                               65,000,000
🔶 GÓI HỎA TÁNG CAO CẤP                            125,000,000
🔷 GÓI CHÔN CẤT TIÊU CHUẨN                               65,000,000
🔷 GÓI CHÔN CẤT TRANG TRỌNG                            100,000,000
🔷 GÓI CHÔN CẤT CAO CẤP                             200,000,000
🔷 GÓI CHÔN CẤT BÁO ÂN                            350,000,000
CAM KẾT
GIÁ TRỌN GÓI KHÔNG PHÁT SINH

---------------------------------------- 

Giá dịch vụ hỏa táng trọn gói quận huyện TP HCM - dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói tốt 1 quan tài hỏa táng
Giá dịch vụ an táng trọn gói chôn cất trọn gói quận huyện TP HCM - dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói tốt 1 quan tài an táng quan tài địa táng

CÁC GÓI DỊCH VỤ MAI TÁNG TRỌN GÓI TẠI NHÀ TANG LỄ QUẬN GÒ VẤP

Công ty dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói tân Phước Thọ chuyên cung cấp dịch vụ mai táng trọn gói uy tín tại quận Gò Vấp và các quận huyện tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm các hạng mục mai táng chi tiết cho dịch vụ mai táng trọn gói quận gò vấp.

Bảng giá dịch vụ mai táng minh bạch về giá cả và các hạng mục mai táng kèm theo cho từng gói mai táng chọn gói. Phù hợp với nhiều nhu cầu và điều kiện kinh tế khác nhau của mỗi gia đình.

GÓI DỊCH VỤ HỎA TÁNG TRỌN GÓI

(Nhấn vào từng gói để xem chi tiết)

gói dịch vụ hỏa táng trọn gói tiết kiệm dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói giá dịch vụ mai táng trọn gói
gói dịch vụ hỏa táng trọn gói tiêu chuẩn dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói giá dịch vụ mai táng trọn gói
gói dịch vụ hỏa táng trọn gói trang trọng dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói giá dịch vụ mai táng trọn gói
gói dịch vụ hỏa táng trọn gói cao cấp dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói giá dịch vụ mai táng trọn gói

GÓI DỊCH VỤ AN TÁNG TRỌN GÓI

(Nhấn vào từng gói để xem chi tiết)

gói dịch vụ an táng trọn gói tiêu chuẩn dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói giá dịch vụ mai táng trọn gói
gói dịch vụ an táng trọn gói trang trọng dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói giá dịch vụ mai táng trọn gói
gói dịch vụ an táng trọn cao cấp chuẩn dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói giá dịch vụ mai táng trọn gói
gói dịch vụ an táng trọn gói báo ân dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói giá dịch vụ mai táng trọn gói

Nhà Tang Lễ Gò Vấp nằm ở đâu? Vị Trí Nhà Tang Lễ Gò Vấp:

Nhà Tang lễ Gò Vấp tọa lạc tại số 2A, đường Nguyễn Văn Khối, Phường 11, Quận Gò Vấp. TP HCM. Vị trí nhà tang lễ thuận tiện cho việc di chuyển, giao thông thuận lợi cho các phương tiện, xe tang cỡ lớn. Nhà Tang lễ Gò Vấp còn nằm trên tuyến đường có các phương tiện công cộng như xe bus, thuận tiện cho việc di chuyển từ các quận huyện khác đến.

Ban Nhạc Tây Phúng Điếu dịch vụ mai táng trọn gói tang lễ trọn gói

Quy Mô của Nhà Tang lễ Gò Vấp:

Nhà tang lễ Gò Vấp có từ 900 đến 1.200 lễ tang được thực hiện, đây là nơi tiếp nhận và xử lý các lễ tang theo mọi nghi thức tôn giáo và tín ngưỡng. Để đảm bảo hoạt động liên tục và chuyên nghiệp, nhà tang lễ đã không ngừng mở rộng và hoàn thiện quy mô trong những năm gần đây.

Diện tích mặt bằng rộng hơn 3000m2 bao gồm tòa tháp 6 tầng, nhà tang lễ Gò Vấp cung cấp 03 sảnh tang lễ rộng rãi và thoáng mát, cùng các khu vực phòng chức năng như phòng bảo vệ, nhà tiếp khách, khu vực tẩn liệm, khu vực để xe, sảnh nghi lễ và nhà vệ sinh.

Khuôn viên rộng hơn 90m2 cho phép tổ chức 03 tang lễ đồng thời, với sảnh tang rộng rãi, có thể chứa tối đa 50 người. Có cả khu vực cây xanh, tượng phật, lư hương và khu vực đốt giấy tiền tạo không gian thanh tịnh và trang nghiêm của các chương trình lễ tang.

Nhà Tang Lễ Gò vấp có 3 sảnh tang tách biệt, phù hợp với các chương trình tang lễ theo các nghi thưc tôn giáo khác nhau bao gồm cả tang lễ theo nghi thức phật giáo, tang lễ công giáo, tang lễ tin lành.

Ngoài Sảnh Tang, khuông viên sân trước nhà tang lễ rất rộng rãi, đủ sức chứa cùng lúc nhiều loại xe tang lễ bao gồm xe tang, xe rồng, xe long đình.

Nhà tang lễ được trang bị đầy đủ các vật dụng và thiết bị phục vụ công tác tổ chức tang lễ. Ngoài ra, còn có khu vực lưu cốt hỏa táng riêng nằm từ tầng 2 đến tầng 6 của tòa nhà. Mỗi tầng của tòa nhà lại được thiết kế 7 tầng tháp lưu giữ cốt rất đẹp mắt và trang nghiêm. Dựa vào thông tin từ ban quản lý, nhà tang lễ có khả năng tiếp nhận lên đến 20.000 hũ tro cốt.

Nhà Tang Lễ Gò Vấp dịch vụ mai táng trọn gói dịch vụ tang lễ trọn gói đạo tin lành quan tài mai táng quan tài hỏa táng tin lành gói hỏa táng tiêu chuẩn tang lễ tin lành

Tại nhà tang lễ Gò Vấp – Công ty mai táng trọn gói Tân Phước Thọ mang đến dịch vụ mai táng trọn gói Chuyên Nghiệp, Uy Tín, Minh Bạch:

  • Nơi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu – Cam kết 100% hài lòng. 
  • Báo gói dịch vụ mai táng trọn gói tại nhà tang lễ Gò Vấp rõ ràng, minh bạch, bán đúng sản phẩm gia đình chọn
  • Với những dịch vụ mai táng trọn gói tại nhà tang lễ Gò Vấp chuyên nghiệp, chỉnh chu giúp cho lễ an táng của gia chủ thật sự trang trọng.
  • Giá cả dịch vụ mai táng trọn gói tại nhà tang lễ Gò Vấp phù hợp với những chi phí tại gốc, không qua trung gian, Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp nhận thanh toán sau tang lễ
  • Với dịch vụ mai táng trọn gói tại nhà tang lễ Gò Vấp – Cam kết đúng giờ trong các lễ nghi của lễ an táng.
  • Với sứ mệnh: “Tận tâm – Lịch sự – nhã nhặn – thân thiện”. Công Ty Mai Táng Trọn Gói Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp rất mong được phục vụ, chia sẻ cùng nỗi buồn với gia quyến trong những ngày đau buồn của gia đình. Để được biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ tại Công Ty Mai Táng Trọn Gói Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 0906660224 của Công Ty Mai Táng Trọn Gói Tân Phước Thọ – Phú Gò Vấp
  • Xem thêm thông tin công ty Tân Phước Thọ và các chi nhánh ở TP HCM
  • Công Ty mai tán trọn gói tang lễ trọn gói Tân Phước Thọ hiện tại có trụ sở chính tại 2/12 Tú Mỡ, Phường 7, Quận Gò Vấp TPHCM.
  • Ngoài ra công ty có thêm 2 địa điểm hỗ trợ tư vấn: Quận Thủ Đức ( Số 2 Đường 18, Khu Dân Cư Hồng Long, Thủ Đức )Quận 7 ( 2/27 Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận Quận 7.